CÔNG TY TNHH CAMIX (VIETNAM)

34 - 36, đường 57A, P.Tân Tạo, Q.Bình Tân, Tp.HCM

Tel: (028) 3601 5966    -   Fax: (028) 5407 3938

Hotline: 0903.318.778 (Ms. Phuong Linh)

Trong Website này, chúng tôi giới thiệu tới bạn đọc và Quý Khách hàng thiết bị khử trùng - diệt khuẩn bằng ozone cực kỳ nhỏ gọn, hình thức đẹp, hiệu quả cao.

Vì thời gian diệt khuẩn của thiết bị này cực kỳ nhanh (so với các sản phẩm cùng loại) chỉ trong 10 giây, do đó chúng tôi gọi nó với tên ngắn gọn là: "Thiết bị ozone 10s".

Sau khi lắp đặt thiết bị này, nước từ vòi sẽ chứa một lượng ozone hòa tan vừa đủ để khử trùng - diệt khuẩn và khử mùi: bàn tay, thịt cá, rau quả, dao, thớt, bát, đũa... Qua đó giúp cho công tác vệ sinh an toàn thực phẩm luôn được đảm bảo.

Thiết bị được đấu nối trực tiếp với vòi nước hiện hữu một cách nhanh chóng nhờ các phụ kiện đấu nối có sẵn. Với đa dạng các phụ kiện đấu nối chuẩn bị sẵn, nó hầu như phù hợp với tất cả các loại vòi nước của Khách hàng.

Thiết bị được nhập khẩu nguyên bộ từ Đài Loan với đầy đủ các giấy chứng nhận về chất lượng thiết bị cũng như chất lượng khử - trùng diệt khuẩn. Và tất nhiên đi kèm với máy còn có các giấy tờ nhập khẩu khác như: C/O (xuất xứ hàng hóa), catalogue, hướng dẫn sử dụng...

Máy không chỉ được bảo hành mà còn được chúng tôi bảo trì định kỳ, giúp gia tăng tuổi thọ, ổn định hoạt động. Qua đó giúp Khách hàng đầu tư một lần mà có thể sử dụng dài lâu, thu được những lợi ích thiết thực về khía cạnh sức khỏe.

1/28
This site was designed with the
.com
website builder. Create your website today.
Start Now